Lễ tuyên dương Gương giáo viên trẻ tiêu biểu đat thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn- Đội và phòng trào TTN huyện Bắc Tân Uyên năm học 2019- 2021.

🌈 Lễ tuyên dương Gương giáo viên trẻ tiêu biểu đat thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn- Đội và phòng trào TTN huyện Bắc Tân Uyên năm học 2019- 2021 với nhiều nội dung ý nghĩa: 🎉🎉🎉🎉
💥 Chương trình gặp gỡ, giao lưu với các đồng chí Cựu giáo viên phụ trách công tác Đoàn, Đội và gương đoàn viên giáo viên.
💥 Tuyên dương 18 Gương giáo viên trẻ tiêu biểu.
1
5
Cô Nguyễn Huỳnh Phương Uyên – Trường TH Đất Cuốc
4
Cô Nguyễn Ngọc Bích – Trường TH Đất Cuốc
💥 Trao tặng 15 suất học bổng ước mơ xanh cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt trên địa bàn huyện.
3
💥 Hội đồng Đội huyện cùng nhóm Sunflower tổ chức trao công trình Em nuôi của Đoàn cho em Đinh Huyền Trâm- Học sinh lớp 7 trường THPT Lê Lợi. Với công trình này, mỗi tháng em sẽ được nhận hỗ trợ 1 triệu đồng tiền học phí và sinh hoạt cho đến khi em học xong cấp III.
9
💥 Tặng quà tri ân nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam cho Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường, GV Tổng phụ trách Đội.
2
💥 Lễ ra mắt Hội đồng huấn luyện công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh huyện Bắc Tân Uyên.

💥 Hội thi “Nét đẹp nhà giáo” lần V năm 2020 huyện Bắc Tân Uyên.
8