THÔNG BÁO tuyển sinh lớp 1 năm học 2022-2023

Trường tiểu học  Đất Cuốc thông báo đến tất cả hộ gia đình có con em đúng độ tuổi nhập học vào lớp 1 trên địa bàn năm học 2022 – 2023 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

Trẻ 6 tuổi (sinh năm 2016) có hộ khẩu thường trú tại xã Đất Cuốc, Thị trấn Tân Thành và xã Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

2. Hồ sơ tiếp nhận:

– Giấy gọi trẻ nhập học do UBND phường 1 ký gọi.

– Bản sao giấy khai sinh (mộc đỏ, không photo công chứng).

– – Một đơn xin vào học thao mẫu của trường

– Giấy xác nhận thông tin cư trú của Công an phường hoặc sổ hộ khẩu photo có công chứng không quá 6 tháng (mang theo bản gốc để đối chiếu).

– Thẻ bảo hiểm y tế (bản photo).

– Phiếu theo dõi, đánh giá sự phát triển cá nhân trẻ 5 tuổi

3. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 18/7/2022 đến ngày 29/7/2022.

* Nếu còn chỉ tiêu nhà trường tiếp tục sẽ có thông báo tuyển sinh theo thứ tự ưu tiên như sau:

1. Trẻ có cả cha và mẹ hiện đang công tác trong lực lượng vũ trang trên địa bàn của trường tổ chức tuyển sinh.

2.  Trẻ có cả cha và mẹ đang công tác trong cơ quan nhà nước trên địa bàn tuyển sinh (có đơn xin, có giấy xác nhận của cơ quan nơi cha mẹ đang công tác).

3. Sau khi xét tuyển theo 2 diện nêu trên, nếu còn chỉ tiêu trường tuyển sinh thêm trẻ thuộc diện tạm trú dài hạn, thời gian tạm trú phải từ 1 năm trở lên tính đến tháng 4/2022 (nếu tạm trú dài hạn thì sau 02 năm phải đăng ký lại) và trẻ phải ở thường xuyên tại địa chỉ đã đăng ký tạm trú.

Nhà trường trân trọng thông báo./.

Tập tin đính kèm:
Danh sách trúng tuyển :