Thông báo đến quý phụ huynh học sinh

THÔNG BÁO ĐẾN QUÍ PHỤ HUYNH HỌC SINH
Sáng thứ hai 17.2.2020 học sinh trường tiểu học Đất Cuốc bắt đầu đi học lại bình thường.
Để các em vừa học và vừa phòng dịch Corona rất mong quý phụ huynh chuẩn bị khẩu trang, bình nước, khăn mặt riêng và đồ dùng cá nhân cho học sinh.
Phụ huynh cần trang bị cho con em mình một số kiến thức cơ bản về phòng bệnh tốt nhất. Cùng với phụ huynh, giáo viên sẽ luôn nhắc nhở học sinh biết giữ vệ sinh cá nhân, ý thức bảo vệ sức khỏe và cung cấp thêm cho các em một số biện pháp nhằm phòng tránh dịch Corona tại lớp học.
Trường hợp ở nhà học sinh có biểu hiện ho, sốt, khó thở thì phụ huynh nên để các em nghỉ học ở nhà nghỉ ngơi, theo dõi và đưa đến trung tâm khám bệnh. Trường hợp các em có biểu hiện ho, sốt, khó thở hoặc các biểu hiện bệnh khác trên lớp, giáo viên sẽ gọi điện trực tiếp đến phụ huynh để phụ huynh kịp thời đưa các em về nhà nghỉ ngơi hoặc khám bệnh. Nên phụ huynh cũng nên chú ý điện thoại ạ.