Thông báo đến quý phụ huynh học sinh

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẤT CUỐC THÔNG BÁO:
Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GDĐT tỉnh Bình Dương; Phòng GDĐT huyện Bắc Tân Uyên, hiện nay học sinh đang nghỉ học và ở tại nhà để phòng chống dịch bệnh. Tuy nhiên, vẫn thực hiện việc học tập để đảm bảo tiến độ chương trình và thời gian năm học. Vì vậy nhà trường kính nhờ phụ huynh chung tay hỗ trợ con em mình trong việc học tập. Kể từ ngày 7/4/ 2020 sẽ học chương trình tuần 22:
1. GV đã và đang tiến hành hướng dẫn học sinh học bài mới và làm bài qua Zalo, Facebook, Mail và phần mềm Zoom.
2. Phụ huynh nào chưa kết nối với giáo viên chủ nhiệm thì nhanh chóng kết nối để được hướng dẫn con em mình học tập.
3. Phụ huynh cũng có thể cho con em học bài mới trực tuyến trên các kênh truyền hình. Tuy nhiên, cần liên hệ giáo viên chủ nhiệm để biết lịch học cụ thể và được giao bài kiểm tra hàng tuần.
4. Đối với những trường hợp gia đình khó khăn về phương tiện học tập thì hãy liên hệ ngay với nhà trường để cùng tìm biện pháp giải quyết.
5. Nội dung giảng dạy bài mới, thời khoá biểu sẽ do GVCN cung cấp, không phải nội dung ôn tập.
6. Bài kiểm tra cuối mỗi bài học và cuối tuần giáo viên sẽ thu để nhận xét làm sơ sở đánh giá cuối năm.
Vậy kính mong Quý phụ huynh liên hệ, phối hợp với GVCN, cùng chung tay để con em mình được học và làm bài tập đầy đủ trong thời gian nghỉ phòng dịch Covird-19.
Trân trọng !