Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2018 – Hoà trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường của học sinh cả nước, trường Tiểu học Đất Cuốc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2018 – 2019.

Về dự lễ khai giảng năm nay với trường Tiểu học Đất Cuốc  có đại diện lãnh đạo xã Đất Cuốc ; Đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường; Ban giám hiệu Nhà trường, 36 cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh hoc sinh và hơn 600 học sinh của trường.

Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo xã Đất Cuốc  ông Phạm Ngọc Uy –  chủ tịch xã Đất Cuốc đã đọc thư chúc mừng năm học mới 2018 – 2019 của Chủ tịch nước Trần Đại Quang; tặng lẵng hoa chúc mừng và Thầy Hàng Văn Nhân – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo ngắn gọn những thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Đất Cuốc đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 và đọc diễn văn chào mừng năm học mới 2018 – 2019;

Buổi lễ diễn ra theo tinh thần đổi mới ngắn gọn nhưng cũng không kém phần trang nghiêm, long trọng, vui tươi, ấm áp và rất nhiều ý nghĩa.

Kết thúc phần lễ là phần hội với các trò chơi dân gian giúp các em học sinh vui chơi, tạo tinh thần thoải mái để bắt đầu năm học mới.